Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / Dự án Cát Tường Phú Sinh / 10 lý do để chọn mua dự án Cát Tường Phú Sinh

10 lý do để chọn mua dự án Cát Tường Phú Sinh

Điều cần tìm hiểu trước khi chọn mua dự án Cát Tường Phú Sinh

Dự án Cát Tường Phú Sinh là dự án Thương Mại- Dịch vụ- Sinh Thái đầu tiên được quy hoạch đồng bộ nhất với quy mô trên 100 ha, nằm tại khu đô thị Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với số lượng nền bán ra mỗi đợt có hạn, chưa tới 300 nền đất. Nhằm đảm bảo tiếng độ hạ tầng đồng bộ sau ngày mở bán và đáp ứng được yêu cầu cho khách về ở. Tạo nên sự khan hiêm sản phẩm tại dự án.

Dự án Cát Tường Phú Sinh có gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

Nhận đặt chỗ những nền đẹp nhất dự án Cát Tường Phú Sinh– suất ưu đãi tại đây.

Nhiều chương trình ưu đãi chỉ dành cho khách hàng  liên hệ sớm nhất.
Liên hệ tại đây để nhận thông tin: 0909 264 349
Nhận đặt chổ dự án Cát Tường Phú Sinh. Chỉ với 20 triệu đồng chọn ngay vị trí ưng ý nhất. 

Khách hàng không mua cam kết hoàn tiền 100 %

Cam kết vị trí tốt nhất- giá& ưu đãi  tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin bên dưới sẽ có chuyên viên tư vấn gọi lại sau khi nhận thông tin.

Nơi đây chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng sau bán hàng- Không chỉ mua 1 nền đất mà mua cả giải pháp an cư.

Vậy dự án Cát Tường Phú Sinh có gì thu hút khách hàng về đây đến thế?

Dự án Cát Tường Phú Sinh thu hút nhiều nhà đầu tư
Dự án Cát Tường Phú Sinh thu hút nhiều nhà đầu tư

Nếu anh chị quan tâm dự án dành 5 phút để xem tiếp chia sẻ sau đây.

Thứ 1: Vị trí địa lý dự án Cát Tường Phú Sinh

Khu đô thị Tây Bắc  Thành phố Hồ Chí Minh  gồm những khu vực nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi 95% khách hàng quan tâm hiện nay.

Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM
Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM

Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM được định hướng tập trung phát triển với 7 khu chính.

Thị trấn Củ Chi với qui mô 150.000 người
Thị trấn Tân Phú Trung qui mô dân số dự kiến 40.000 người
Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha
Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha.
Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An khoảng 2500 ha.
Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha
Khu đô thị sinh thái 500 ha

Với quỹ đất trên 4.000 ha đất sạch khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa(Long An), là khu vực đang thu hút trên 65 doanh nghiệp bất động sản lớn tìm về nơi đây.
Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đô thị cùng với chính sách dãn dân của thành phố hiện nay, đã và đang tạo đà phát triển cho khu vực. Năm 2016 Bí thư Thành ủy TP.HCM- Ông Đinh La Thăng đã xác định nhu cầu cấp thiết phải điều chỉnh quy hoạch và phấn đấu đến 2020 khu đô thị Tây Bắc HCM phải đạt chuẩn là đô thị vệ tinh của thành phố, giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như công việc cho đại bộ phận người dân tại khu Tây Bắc Thành Phố, đáp ứng cho phù hợp với tốc độ phát triển công nghiệp tại địa phương. Đặt Biệt khu vực giáp ranh thành phố ( Huyện Đức Hòa) với quỹ đất công nghiệp trên 70.000 ha đã thực hiện đền bù giải tỏa và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong định hướng 2105-2020.
Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp với khoảng cách về TP.HCM là gần nhất so với các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương,..
Chỉ với 25 Km về chợ Bến Thành, 20 phút về sân bay Tân Sơn Nhất, Trong bán kính 15Km khách hàng về đây có thể đi làm tại các khu vực, như Bình Chánh, Tân Bình, Q12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Đức Hòa,….với mức giá hợp lý đã tạo nên sự cạnh tranh mạnh tại khu vực.

Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm tại xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa. Giáp ranh với huyện Củ Chi và Huyện Hóc Môn TP.HCM, chỉ 20 phút duy chuyển từ sân bay theo hướng Trường Chinh qua cầu Tham Lương rẻ vào đường Phan Văn Hớn – Nguyễn Văn Bứa
Là khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh nhất khu vực Long An với tuyến đường trục 824 về các tỉnh miền Tây. Và các tỉnh lân cận qua đường vành đai 4 lộ giới (80m)

Thứ 2: Dự án Cát Tường Phú Sinh là dự án lớn nhất được triển khai đầu tiên và đồng bộ tại khu vực

Với quy mô trên 107ha và đang tiếp tục mở rộng. Ngay khi bắt đầu xin quy hoạch dự án tại địa phương, Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án sẽ là đô thị sinh thái độc đáo và đồng bộ nhất tại khu vực, với quỷ đất trên 107 ha hiện nay dự án đang được triển khai đồng loạt các hạng mục công trình phục vụ cho nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây.
Với nhiều hạng mục công trình đã được triển khai như công viên, Khu vui chơi thiếu nhi, hồ Tịnh Liên, Hồ sinh thái An Tây Hồ, Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ,… đường nhựa, điện chiếu sáng, nước máy, Camera an ninh, bảo vệ khu dân cư,.. đem đến sức sống cho dự án ngay từ khi bắt đầu triển khai.

Cát tường phú sinh đợt 4 giá gốc
Cát tường phú sinh đợt 4 giá gốc

Thứ 3: Là dự án sinh thái đầu tiên tại khu vực Tây Bắc TP.HCM

Không cần phải đi quá xa, chỉ với bán kính 25 Km từ trung tâm thành phố chúng ta có thể đến khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, tại dự án Cát Tường Phú Sinh. Với quy mô 15 ha, là dự án sinh thái hồ đâu tiên khu vực cũng là dự án sinh thái hồ duy nhất tại ngoại ô thành phố, khi đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí mát lành, gần gũi với thiên nhiên, cho khách hàng được cảm giác thanh bình sau mỗi ngày lao động vất vã.
Khi khu du lịch hình thành sẽ kéo lượng lớn khách du lịch từ Thành Phố HCM, dân cư khu đô thị Tây Bắc TP.HCM và dòng khách du lịch từ các tỉnh lân cận đến tham quan. Tạo cơ hội lớn cho sự phát triển tại khu vực nói chung và khu dân cư Cát Tường Phú Sinh nói riêng

khu sinh thái Dự án Cát Tường Phú Sinh
khu sinh thái Dự án Cát Tường Phú Sinh

Thứ 4: Khu dân cư Cát Tường Phú Sinh nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp của huyện Đức Hòa

Với quỹ đất 70.000 ha đất công nghiệp hiện nay tại các xã vùng ven huyện Đức Hòa, và dự án Cát Tường Phú Sinh nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp và dự án được định hướng phát triển thành đô thị trung tâm của Đức Hòa.

Khu công nghiệp Tại Tây Đức Hòa- Long An
Khu công nghiệp Tại Tây Đức Hòa- Long An

Tại đây sẽ thu hút được lượng lớn dân cư về ở, kết hợp với nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài dự án đang được đầu tư và phát triển như: Trường đại học công nghệ bán kính 2 Km, Trường đại học Tân Tạo bán kính 8Km, các trường học cấp 1,2,3 liền kề, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng cho công nhân viên KCN. Khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái. Đặc biệt hệ thống giao thông đang được đầu tư tại đây với các tuyến đường xuyên tâm về thành phố như đường hướng tâm, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 842 đang được nâng cấp, đường vành đai 4 đang được mở rộng, tuyến đường về cao tốc Bến Lức- Long Thành- Dầu Giây đã kết nối,…
Thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa tại Huyện Đức Hòa, đặc biệt khu vực giáp ranh TP..HCM.

Thứ 5: Chủ đầu tư  Cát Tường Đức Hòa  là doanh nghiệp BĐS uy tín tại địa phương

Dự án Cát Tường Phú Sinh do công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa đầu tư- với trên 5 năm hoạt động tại địa phương triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, điển hình trong 2 năm trở lại đây như dự án Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên 1,2, Cát Tường Phú Nam,.. tất cả dự án đã hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về ở cũng như khách đầu tư, hiện đã có sổ hồng từng nền cho khách hàng.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cát Tường Đức Hoà
Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cát Tường Đức Hoà

Dự án Sinh thái Cát Tường Phú Sinh với định hướng đem đến môi trường thân thiện cho khách hàng với trên 60% quỹ đất dành cho công cộng. Chủ đầu tư với rất nhiều nỗ lực và chăm chuốc cho từng công trình dù là nhỏ nhất. Quý khách hàng đến tham quan dự án thường xuyến sẽ nhận thấy sự khách biệt rỏ rệt sau mỗi chuyến đi.

Hạ tầng đã hoàn chỉnh 100%, sổ hồng đợt 1 dự kiến vào tháng 2/2017. Điện, nước sinh hoạt đến từng thửa đất. Luôn cam kết đúng tiến độ hạ tầng cũng như pháp lý.

Thứ 6: Nhu cầu ở tại dự án Cát Tường Phú Sinh luôn tăng từng ngày

Là dự án triển khai đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường thân thiện, ngay từ khi bắt đầu mở bán đã được đón nhận rất nhiều từ khách hàng có nhu cầu thực. Tính đến cuối năm 2016, sau 5 tháng triển khai đã có trên 300 căn nhà được xây dựng và hoàn thiện.
Điều đó 1 lần nữa lại khẳng định sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư và sức thu hút của dự án Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh. Một dự án thành công dù có đẹp thế nào, tiềm năng bao nhiêu nếu không có người về ở cũng như dự án chết.
Với Cát Tường Đức Hòa, tất cả các dự án được triển khai đều có sự nghiên cứu, khảo sát thị trường khu vực rất kỹ lưỡng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về ở cũng như đầu tư tại đây.

Hàng trăm căn Nhà xây sẳn dự án Cát Tường Phú Sinh
Hàng trăm căn nhà xây sẳn dự án Cát Tường Phú Sinh
khu dân cư Cát Tường Phú Sinh đã có nhiều khách hàng về ở
khu dân cư Cát Tường Phú Sinh đã có nhiều khách hàng về ở

Thứ 7: Khu dân cư Cát Tường Phú Sinh an ninh theo hướng hiện đại hóa

Dự án Cát Tường Phú Sinh hiện đã đưa vào sử dụng và đã được đầu tư hệ thống quản lý thông minh tại khu dân cư 24/24. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, camera quan sát 24/24, giám sát trên từng tuyến đường.
Quý khách hàng có thể xem dự án ngay trên điện thoại thông minh của mình khi xa nhà.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại dự án Cát Tường Phú Sinh
Bảo vệ chuyên nghiệp tại dự án Cát Tường Phú Sinh

Thứ 8 : Pháp lý dự án Cát Tường Phú Sinh rõ ràng, thông tin minh bạch

Dự án Cát Tường Phú Sinh hiện đã có đầy đủ quy hoạch chi tiết 1/500. Sổ hồng dự án tổng toàn khu với quỹ đất đã thổ cư 100%. Sổ nhỏ từng nền sẽ có vào tháng 2/2017.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án khi đầu tư tại đây.
Vậy khách hàng quan tâm dự án muốn đầu tư tại đây chỉ cần tìm cho mình 1 chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường, hiểu rõ dự án và có thể tư vấn cho mình sản phẩm tốt nhất trong dự án phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ: 0909 264 349- 0974 264 369 hỗ trợ thông tin miễn phí. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang quan tâm.

Dự án Cát Tường Phú Sinh đã có sổ hồng
Dự án Cát Tường Phú Sinh đã có sổ hồng

Thứ 9: Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Với chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa, Sau mỗi giao dịch chúng tôi không dừng lại tại đó. Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều hậu mãi sau bán hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu về ở sẽ được giao đất miễn phí, hỗ trợ xây dựng, tư vấn xây dựng miễn phí.
Hỗ trợ an cư tại địa phương: Xin nhập khẩu, nhập học, KT3,…
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… và các vấn đề phát sinh tại địa phương.

Cát Tường An Cư- Cát Tường Đức Hòa
Cát Tường An Cư- Cát Tường Đức Hòa

Thứ 10. Giá và chiết khấu hấp dẫn tại dự án Cát Tường Phú Sinh.

Mỗi đợt mở bán, chủ đầu tư đều có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho khách hàng. Tặng sổ tiết kiệm từ 10-20 triệu đồng, Chiết khấu cao từ 5-20 chỉ vàng cho khách hàng đăng ký tại đây.
Liên hệ 0909 264 349 để được tư vấn 

Đã chọn dự án hãy liên hệ ngay để không phải bỏ lỡ cơ hội chọn cho mình nền đất đẹp. Chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng, nhiều sản phẩm giá cạnh tranh, vị trí đẹp.
Liên hệ ngay: 0909 264 349 để được tư vấn

DMCA.com Protection Status