Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / Tin Thị Trường / Đất nền Tây Bắc TP HCM Luôn khan hiếm sản phẩm – Cung không đủ cầu

Đất nền Tây Bắc TP HCM Luôn khan hiếm sản phẩm – Cung không đủ cầu

Đất nền Tây Bắc TP HCM  – Cung không đủ cầu

Theo đánh giá của các chuyên gia, với lợi thế về thanh khoản, lợi thế cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển trong tương lai lớn và chỉ với số tiền vài trăm triệu đồng là có thể mua đất để tích lũy đầu tư thì đất nền khu vực này đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.
 
Phân khúc đất nền tại khu vực Tây Bắc TP HCM hiện đang “cháy hàng” khi lượng cung không đủ cho nhu cầu quá lớn của người mua.
Nhà dự án khu dân cư Cát Tường Phú Nguyên GD1 Xã Mỹ Hạnh Nam
Nhà dự án khu dân cư Cát Tường Phú Nguyên GD1 Xã Mỹ Hạnh Nam

Từ định hướng quy hoạch vùng…

Nhằm cân bằng không gian, lãnh thổ và phát huy vai trò vị thế, tiềm năng khu vực ngoại ô cũng như giảm bớt áp lực từ trung tâm, theo quy hoạch vùng TP HCM sẽ được triển khai phân thành 4 vùng không gian kinh tế là: vùng trung tâm, vùng phát triển phía Đông, vùng phát triển phía Bắc và vùng phát triển phía Tây Nam.  

Trong đó, vùng trung tâm giữ vị trí quan trọng nhất, phân bổ hệ thống đô thị vùng trung tâm gồm đô thị hạt nhân là TP HCM, đô thị trọng điểm phía Bắc là TP Bình Dương; phía Đông là TP Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch; phía Nam là Bến Lức, Cần Giuộc và đặc biệt là phía Tây Bắc là Củ Chi và Đức Hòa (Long An).

Cách TP HCM chỉ 20 – 25 km, Đức Hòa có lợi thế khá lớn để phát triển trong tương lai, nhiều khả năng khu vực này sẽ là trung tâm đô thị hiện đại và sầm uất nhất. Khi khu đô thị Tây Bắc hình thành sẽ tạo động lực phát triển nhanh khu vực, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển của đô thị ở ngoại vi TP, giảm áp lực trong khu vực nội thành.

Ảnh dự án Cát Tường Phú Nguyên giai đoạn 2
Ảnh dự án Cát Tường Phú Nguyên giai đoạn 2
Mở bán dự án Cát Tường
Mở bán dự án Cát Tường

Khu đô thị TM-DV Cát Tường Phú Nguyên (giai đoạn 2) đang triển khai xây dựng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hiện hàng loạt dự án nền đất ở khu Tây Bắc TP HCM đang được chào bán khá nhộn nhịp trên thị trường. Đây cũng là cơ hội tốt để những người có thu nhập thấp có chốn an cư. Điển hình vào cuối năm 2015 đầu 2016, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đã đưa ra thị trường 250 đất nền thuộc giai đoạn 1 dự án “Cát Tường Phú Nguyên Residence” và chỉ trong thời gian ngắn, 100% sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Vừa qua, ngày 15-2, đơn vị này đã chính thức công bố cho đặt chỗ giai đoạn 2 của dự án và lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ tính đến thời điểm hiện tại đã trên 200 người. Dự kiến trong tháng 3, giai đoạn 2 của “Cát Tường Phú Nguyên” sẽ mở bán chính thức.

… Cơ hội đến từ thị trường

Theo phân tích của giới chuyên môn, thị trường bất động sản (BĐS) vùng giáp ranh thời gian gần đây hút hàng xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong đó có yếu tố giá cả còn khá mềm và hạ tầng liên kết giữa các vùng với trung tâm TP HCM ngày càng được nâng cấp mở rộng, đáng kể là việc chi gần 20.000 tỉ đồng xây dựng đường trên cao TP HCM đi miền Tây, đoạn từ nút giao thông Thủ Đức đi dọc Quốc lộ 1 đến nút giao thông Tân Tạo.

Đặc biệt, vốn đầu tư nước ngoài được kỳ vọng sẽ đổ vào Việt Nam trong thời gian tới sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết vào tháng 2 vừa qua. Theo đó, BĐS là ngành nghề chịu tác động trực tiếp từ TPP và nhu cầu của các ngành liên quan đến BĐS như khu công nghiệp, nhà kho; các ngành sản xuất, chế biến sẽ tăng nhất định và thị trường BĐS khu vực Tây Bắc chắc chắn sẽ là nơi thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Khu đô thị TM-DV Cát Tường Phú Nguyên

Giai đoạn 2: Phố TM Phúc Hưng 6,1 ha (vốn đầu tư 30 triệu USD).

Giá chỉ từ 259 triệu đồng/nền. Thanh toán linh hoạt, trả góp 12 tháng không lãi suất. Nhận đặt chỗ từ ngày 15-2.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đơn vị phát triển dự án:

Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa.

Hotline: 0909 264 349- 0974 264369

Website: nhadatmyhanh.vn

 

DMCA.com Protection Status