Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / DỰ ÁN / Cát Tường Phú Nguyên / 1.000 người dự lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên Residence

1.000 người dự lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên Residence

Mở bán đợt 1 dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence hơn 1.000 người tham dự

    Ngày 29/11/2015 chỉ sau một giờ công bố mở bán dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence, đã có hơn 95% sản phẩm chào bán đợt một được khách hàng ký và giao dịch thành công.
    Qua 3 tuần triển khai cho khách hàng quan tâm về tham quan và đặt chổ những nền đất khách hàng ưng ý. Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence đã thu hút gần 1.000 người tham dự.
 
 Sự kiện do chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác là Mỹ Hạnh Đức Hòa, Cát Tường Thảo Nguyên và Mỹ Đức L.A tổ chức.
Ảnh mở bán dự án Cát tường Phú Nguyên
Ảnh mở bán dự án Cát tường Phú Nguyên

   Tại lễ mở bán, Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như chương trình “Nụ cười an cư lần 2” với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chương trình “Siêu tiết kiệm 100 triệu” dành cho khách hàng đăng ký giao dịch sản phẩm. Khách hàng tham gia lễ mở bán còn được tham gia rút thăm trúng thưởng laptop, máy nước nóng, lò nướng, bếp hồng ngoại…Với mức giá trung bình từ 350 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một nền đất với sổ hồng riêng trong khu phố thương mại Phúc Lộc. Đây là phân khu thuộc giai đoạn một của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí giao thông thuận tiện, giữa khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu.

Hình ảnh mở bán dự án Cát tường Phú Nguyên
   Giai đoạn một – phố thương mại Phúc Lộc có quy mô 3,08 ha, được đầu tư với số vốn hơn 17 triệu USD. Các nền đất thuộc phố thương mại Phúc Lộc có diện tích đa dạng từ 72,8m2 đến 110m2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện gồm đèn điện chiếu sáng, công viên cây xanh, lối đi bộ, dụng cụ tập thể dục thể thao, hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, Internet. Người mua có thể nhận đất xây dựng nhà ở ngay.

    Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 824, phía Tây Bắc TP HCM. Dự án nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, xung quanh có nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí…

Theo http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/1-000-nguoi-du-le-mo-ban-cat-tuong-phu-nguyen-residence-3320420.html

DMCA.com Protection Status